GIỚI THIỆU

Công ty TNHH cơ khí tàu thủy Mai Tông (tiền thân là cơ sở chuyên sản xuất hệ trục láp, hệ trục lái tàu thủy, địa chỉ tại 17 Ngô Quyền – thành phố Nam Định hoạt động từ năm 1998.

Từ tháng 9 năm 2005, Công ty được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định. Địa chỉ mới của công ty được đặt tại Ô2 – A1 khu chuyển đổi ngành nghề HTX Tiền Phong – đường Song Hào – phường Trần Quang Khải – thành phố Nam Định. Các sản phẩm chính của Công ty là hệ trục chân vịt, hệ máy lái, chân vịt, máy tời và các thiết bị tàu thủy. Với hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, quy trình sản xuất đồng bộ, hợp lý cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao, luôn cải tiến sáng tạo, Công ty chúng tôi đã được Cục đăng kiểm Việt Nam đánh giá và công nhận để chế tạo hệ trục chân vịt, hệ trục lái, ổ đỡ, ổ đỡ ống bao phù hợp với QCVN65 : 2013/BGTVT “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển”.
 
Với kinh nghiệm gần 20 năm sản xuất, phát triển, Công ty đã sản xuất được hàng trăm bộ hệ trục tàu biển, hàng nghìn bộ hệ trục tàu sông và chân vịt tàu thủy được Cục đăng kiểm Việt Nam cấp chứng chỉ, tạo được uy tín và niềm tin của khách hàng.
 
 
Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÀU THỦY MAI TÔNG

  • Địa chỉ: Ô2 – A1 Khu chuyển đổi HTX Tiền Phong – đường Song Hào – P. Trần Quang Khải – TP Nam Định
  • SĐT:0913 299 182
  • Email: cokhitauthuy.maitong@gmail.com
  • Website: www.cokhitauthuymaitong.com